[/FONT][/COLOR]

THÔNG TIN SỨC KHỎE

Thiếu máu nhóm O nghiêm trọng, Viện Huyết học kêu gọi người hiến

07/01/2018 - 39 Lượt xem
Theo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, năm nay máu nhóm O thiếu nghiêm trọng. Số lượng máu nhóm O hiện có chỉ đáp ứng một nửa nhu cầu.

5 cách chữa đau dạ dày khẩn cấp không cần tới thuốc

07/01/2018 - 48 Lượt xem
Đau dạ dày là căn bệnh rất phổ biến trong thời đại công nghiệp hiện nay. Đó là bởi không phải ai trong chúng ta cũng ăn uống đúng bữa và kiêng cữ sử dụng các chất kích thích như cà phê, rượu, bia. Cũng vì quá phổ biến nên nhiều người trong chúng ta có thái độ coi thường đau dạ dày mà không có ý thức phòng...

10 sự thật ít người biết về hiến máu

07/01/2018 - 23 Lượt xem
Trong một thế giới nơi mà gần như thứ gì cũng có thể được sản xuất, xây dựng lại, và thiết kế lại, các nhà khoa học vẫn chưa thể điều chế được máu nhân tạo, có nghĩa là những người cần truyền máu vẫn phải dựa hoàn toàn vào sự hiến tặng của người khác.

Các nhà khoa học hy vọng có thể tìm ra nguy cơ mắc ung thư của một người qua những dấu hiệu này

31/12/2017 - 92 Lượt xem
Theo các nhà nghiên cứu khoa học, nguy cơ mắc bệnh ung thư của một người có thể được xác định chỉ thông qua việc xem xét hệ vi sinh bên trong khoang miệng người đó.

Bước sang tuổi 30, bằng mọi giá phụ nữ không được bỏ qua các xét nghiệm quan trọng này

31/12/2017 - 105 Lượt xem
Khi phụ nữ bước sang tuổi 30, cơ thể bắt đầu có những biến đổi về mặt nội tiết tố, do đó có thể dẫn đến nguy cơ của một số căn bệnh phức tạp.

Khi có 4 dấu hiệu này ở bàn chân, có thể bạn đã rơi vào "bẫy" bệnh tiểu đường

31/12/2017 - 79 Lượt xem
Khi xuất hiện 4 triệu chứng này ở vùng bàn chân, là cơ thể đang cảnh báo bạn có mức đường trong máu quá cao, bệnh tiểu đường. Hãy khẩn trương kiểm tra y tế càng sớm càng tốt.

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing