[/FONT][/COLOR]

THÔNG TIN SỨC KHỎE

7 loại thực phẩm làm giảm sự phá hủy các gen tốt trong cơ thể

07/01/2018 - 71 Lượt xem
Thừa hưởng những gen tốt, gen trội từ bố hoặc mẹ không chỉ phụ thuộc vào may mắn mà còn phụ thuộc rất nhiều vào những loại thực phẩm làm giảm sự tổn hại DNA.

10 dấu hiệu cảnh báo thận của bạn bị "ốm" và làm việc không hiệu quả

07/01/2018 - 54 Lượt xem
Mỗi ngày, tâm trí chúng ta xử lý hàng tấn thông tin, cơ thể chúng ta thực hiện hàng ngàn hành động. Sống trong thế giới bận rộn như này làm cho bạn dễ dàng bỏ lỡ một số "tin nhắn" mà cơ thể gửi cho bạn. Và hậu quả của việc "không giao tiếp" và phản ứng lại những tín hiệu này có thể nguy hại. Cũng giống...

5 điều bạn cần thực hiện ngay để chăm sóc sức khỏe tốt hơn vào năm 2018

07/01/2018 - 50 Lượt xem
Dịp năm mới là thời điểm tuyệt vời để thiết lập những kế hoạch chăm sóc sức khỏe tốt hơn, hiệu quả hơn. Đây là một bước đi đúng đắn nhưng cũng không kém phần khó khăn.

Thẻ BHYT năm 2018 có nhiều điểm mới người tham gia cần biết

07/01/2018 - 62 Lượt xem
Các cơ sở khám chữa bệnh, nếu phát hiện thiếu thông tin BHYT phải tự xác minh, không được phép yêu cầu bệnh nhân quay về đổi thẻ BHYT.

Thiếu máu nhóm O nghiêm trọng, Viện Huyết học kêu gọi người hiến

07/01/2018 - 36 Lượt xem
Theo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, năm nay máu nhóm O thiếu nghiêm trọng. Số lượng máu nhóm O hiện có chỉ đáp ứng một nửa nhu cầu.

5 cách chữa đau dạ dày khẩn cấp không cần tới thuốc

07/01/2018 - 28 Lượt xem
Đau dạ dày là căn bệnh rất phổ biến trong thời đại công nghiệp hiện nay. Đó là bởi không phải ai trong chúng ta cũng ăn uống đúng bữa và kiêng cữ sử dụng các chất kích thích như cà phê, rượu, bia. Cũng vì quá phổ biến nên nhiều người trong chúng ta có thái độ coi thường đau dạ dày mà không có ý thức phòng...

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing