[/FONT][/COLOR]

THÔNG TIN SỨC KHỎE

BỆNH VIÊM GAN C – TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA.

30/07/2014 - 340 Lượt xem
Viêm gan là một bệnh thường gặp. Có nhiều loại viêm gan như A, B, C, D, E…Trong đó viêm gan C là một bệnh nguy hiểm và có thể dẫn tới xơ gan cũng như ung thư gan…đặc biệt nếu phối hợp thêm viêm gan siêu vi B. So với viêm gan B thì viêm gan C ít gặp hơn ở Việt Nam.

TẠI SAO KHÔNG XUẤT TINH ĐƯỢC – NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ.

30/07/2014 - 1995 Lượt xem
Quan hệ tình dục nhưng không xuất tinh được trở thành nỗi lo ngại cho các quý ông, và có thể trở thành nỗi ám ảnh không tốt đẹp gì cho chị em phụ nữ, khi mà quan hệ hơn 30 phút mà vẫn không xuất tinh được.Nguyên nhân do đâu điều trị như thế nào?

BỆNH VIÊM KHỚP LÀ GÌ? - NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

29/07/2014 - 324 Lượt xem
Viêm xương khớp là bệnh về khớp chủ yếu ảnh hưởng đến sụn. Sụn là mô trơn bao bọc các đầu xương của khớp giúp giảm sốc khi vận động. Khi bị viêm xương khớp, lớp trên của sụn bị vỡ và mòn đi. Điều này khiến cho các xương dưới sụn cọ xát vào nhau. Việc cọ xát gây đau, sưng và mất khả năng...

CÁC LOẠI DINH DƯỠNG TẠO LÁ CHẮN CHO TIM

29/07/2014 - 322 Lượt xem
Những thực phẩm sau đây có thể giúp bạn bảo vệ tim mạch, tiêu diệt các phân tử gốc tự do, chống cholesterol cao. Các bạn cùng tham khảo nhé.

YẾU SINH LÍ Ở NAM GIỚI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

28/07/2014 - 301 Lượt xem
Yếu sinh lí là nỗi lo của nhiều đấng mai râu trong đời sống tình dục , nó làm cho chàng cảm thấy xấu hổ và tự ti. Vậy bạn đã biết gì về yếu sinh lí ở nam giới? hãy cùng tìm hiểu yếu sinh lí ở nam giới và cách khắc phục các bạn nhé.

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA BỆNH TRĨ

14/07/2014 - 367 Lượt xem
Bệnh trĩ rất phổ biến. Ở tuổi 50, khoảng một nửa số người lớn bị ngứa, rát, xuất huyết và đau thường báo hiệu bị bệnh trĩ.
Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing