[/FONT][/COLOR]

THÔNG TIN SỨC KHỎE

MỘT SỐ THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE NAM GIỚI

01/08/2014 - 324 Lượt xem
Chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học sẽ luôn đem lại những tác động tích cực hàng đầu trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Lựa chọn và sử dụng những thực phẩm phù hợp sẽ giúp cho các quý ông có được sức khỏe tốt nhất. Lựa chọn những thực phẩm sau để cải thiện sức khỏe cho phái mạnh nhé.

DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ THỂ DẪN TỚI XUẤT TINH SỚM

01/08/2014 - 599 Lượt xem
Dài bao quy đầu chính là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới, tại sao lại như vậy? Các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing cho biết, dài bao quy đầu không chỉ gây khó khăn cho việc vệ sinh cậu nhỏ dẫn tới nguy cơ viêm nhiễm mà còn là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng...

MỘT SỐ BỆNH NGOÀI DA MÙA HÈ THƯỜNG GẶP

01/08/2014 - 579 Lượt xem
Với khí hậu nắng nóng, ẩm ướt của mùa hè tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, côn trùng, ký sinh trùng phát triển... Đây cũng là cơ hội để một số bệnh da có cơ hội phát triển hơn trong mùa này. Sau đây là một số bệnh ngoài da thường gặp và cách phòng tránh.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI MẮC BỆNH GAN

31/07/2014 - 376 Lượt xem
Khi mắc bệnh về gan, chế độ ăn uống không phù hợp sẽ làm bệnh lý càng nặng thêm. Chế độ ăn uống lúc này có vai trò rất lớn trong việc điều trị. Ăn uống phải có sự cân đối giữa các thành phần như đường, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, việc nghỉ ngơi, điều tiết công việc,...

KHẮC PHỤC DƯƠNG VẬT BỊ CONG VẸO, LÚN Ở NAM GIỚI

31/07/2014 - 3746 Lượt xem
Dương vật bị cong vẹo và lún là một dị tật bẩm sinh ở dương vật nam giới, nó ảnh hưởng tới chức năng tiểu tiện và sinh dục, nó khiến bệnh nhân mất tự tin cảm thấy xấu hổ vì hình dạng dương vật mất vẻ thẩm mĩ. Vậy cách khắc phục dương vật bị cong vẹo và lún ở nam giới là gì?

MỘT SỐ BÀI THUỐC DÂN GIAN ĐIỀU TRỊ BỆNH MẤT NGỦ

30/07/2014 - 669 Lượt xem
Giấc ngủ chập chờn, hay thức giấc và rất khó ngủ lại. Tình trạng này thường lặp lại dẫn đến mất ngủ thường xuyên, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn một số bài thuốc trị bệnh mất ngủ từ thiên nhiên.
Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing