[/FONT][/COLOR]

THÔNG TIN SỨC KHỎE

NHỮNG BỆNH NAM GIỚI CẦN CẢNH GIÁC

07/10/2014 - 83 Lượt xem
Nam giới thường chủ quan nên nhiều người đã mắc những căn bệnh mà tưởng chừng như chỉ gặp ở nữ giới.

BẤT LỰC Ở NAM GIỚI VÀ NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHÔNG NGỜ

07/10/2014 - 85 Lượt xem
Bệnh béo phì tác động tiêu cực đến mức testosterone và do đó có xu hướng làm giảm khả năng có con của nam giới, một yếu tố khiến đàn ông béo phì dễ dẫn đến bất lực.

CÁCH CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG SAU KHI CẮT BAO QUỲ ĐẦU

06/10/2014 - 470 Lượt xem
Đối với nam giới đến khám, tư vấn và tiến hành điều trị dài, hẹp bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế VietSing thì ngay sau khi tiến hành làm thủ thuật người bệnh sẽ được bác sĩ đưa ra những lời khuyên cũng như những chỉ dẫn cụ thể về việc chăm sóc sau khi tiểu phẫu cho bệnh...

ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT BỆNH TRĨ Ở NAM GIỚI

06/10/2014 - 172 Lượt xem
Bệnh trĩ nội của là giai đoạn đầu của bệnh trĩ, bệnh nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến trĩ ngoại, gây chảy máu nghiêm trọng ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày cũng như sức khỏe của người bệnh...

CHỌN KHÁNG SINH ĐỂ ĐIỀU TRỊ NHIỄM KHUẨN TIẾT NIỆU

05/10/2014 - 593 Lượt xem
Nhiễm khuẩn tiết niệu là một bệnh thường gặp ở nam giới, nếu phát hiện sớm, điều trị tích cực có thể khỏi hẳn không để lại di chứng. Trường hợp ngược lại có thể dẫn đến suy thận mạn tính là bệnh có tiên lượng xấu và đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

SỰ KHÁC NHAU CỦA BỆNH LẬU GIỮA NAM VÀ NỮ

05/10/2014 - 90 Lượt xem
Bệnh lậu có thể xuất hiện ở cả nam và nữ trong độ tuổi sinh sản. Nếu như người mẹ trong thời kì mang thai mắc bệnh lậ thì thai nhi chắc chắn cũng sẽ bị lây nhiễm.

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing