THÔNG TIN SỨC KHỎE

NAM GIỚI CHƯA LẬP GIA ĐÌNH MẮC XUẤT TINH SỚM CÓ THỂ VÔ SINH

29/09/2014 - 106 Lượt xem
Xuất tinh sớm không chỉ đơn thuần làm mất cảm giác hưng phấn, hạnh phúc khi gần gũi mà về lâu dài, bệnh còn mang lại nhiều hậu quả khôn lường, thậm chí còn là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh- hiếm muộn ở nam giới.

NGUYÊN NHÂN GÂY RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

28/09/2014 - 120 Lượt xem
Rối loạn cương dương là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới. Đây luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với đấng mày râu. Hiện tượng này kéo dài không chỉ gây mặc cảm, tự ti, mất cảm hứng khi quan hệ mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là do...

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH VIÊM BÀNG QUANG

28/09/2014 - 3627 Lượt xem
Viêm bàng quang là bệnh rất phổ biến, chiếm trên 50% số ca nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Bệnh viêm bàng quang nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm, thậm chí dẫn tới nhiễm trùng thận.

VÔI HÓA TUYẾN TIỀN LIỆT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

28/09/2014 - 5487 Lượt xem
Vôi hóa tuyến tiền liệt là hiện tượng tích tụ hoặc lắng đọng canxi trong tuyến tiền liệt. Theo chẩn đoán của các bác sĩ thì vôi hóa tuyến tiền liệt có thể liên quan đến bệnh viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt thậm chí là ung thư tuyến tiền liệt.

APXE HẬU MÔN Ở NAM GIỚI

27/09/2014 - 179 Lượt xem
Bệnh áp xe hậu môn không điều trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng mủ, phạm vi tổn thương lan rộng dần, làm cho việc điều trị thêm khó khăn.

TINH TRÙNG YẾU VÀ NGUYÊN NHÂN LÀM TINH TRÙNG YẾU

27/09/2014 - 106 Lượt xem
Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Bệnh chỉ được phát hiện khi nam giới tới các cơ sở y tế làm xét nghiêm tinh dịch đồ. Chính vì khó phát hiện bệnh nên những nguyên nhân dẫn đến tinh trùng yếu không phải ai cũng hiểu rõ.

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing