[/FONT][/COLOR]

THÔNG TIN SỨC KHỎE

VIÊM CỔ TỬ CUNG CÓ MẤY LOẠI ?

10/10/2014 - 222 Lượt xem
Bệnh viêm cổ tử cung không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Nhưng số chị em phụ nữ có sự hiểu biết về bệnh này còn ít. Với mục đích giúp đỡ các chị em phụ nữ có thêm những kiến thức về bệnh này, các chuyên gia về phụ khoa của phòng khám Đa khoa Quốc tê VietSing sẽ giúp bạn giải đáp .....

BIỂU HIỆN CỦA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

10/10/2014 - 127 Lượt xem
Kinh nguyệt là hiện tượng chảy máu ra ngoài âm đạo có chu kỳ do sự tróc lớp niêm mạc của tử cung khi không có sự thụ thai xảy ra. Đây là hiện tượng biểu hiện hoạt động của buồng trứng và tử cung.

TÌM HIỂU VỀ BỆNH U XƠ TỬ CUNG

09/10/2014 - 149 Lượt xem
U xơ cổ tử cung là một căn bệnh phụ khoa rất phổ biến hiện nay, bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và gây ra nhiều phiền toái trong công việc cũng như đời sống của người bệnh, đồng thời còn làm ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng. Vậy nguyên nhân nào gây ra bệnh u xơ cổ tử cung là gì ?

CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO

09/10/2014 - 880 Lượt xem
Viêm âm đạo là gì? Viêm âm đạo là một chứng viêm có tỉ lệ phát bệnh cao trong số các bệnh phụ khoa. Nguyên nhân của bệnh viêm âm đạo đa phần là do nhiễm khuẩn gây nên. Trong quá trình điều trị, do tái phát nhiều lần nên gây đau đớn cho rất nhiều người bệnh. Vì vậy khi chữa trị cần kiên trì dùng thuốc.

BIỂU HIỆN BỆNH GIANG MAI Ở NAM GIỚI CẦN PHÁT HIỆN SỚM

08/10/2014 - 339 Lượt xem
Bệnh giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm, nam giới luôn là đối tượng hay mắc bệnh này nhất, biểu hiện giang mai ở nam giới như thế nào là thắc mắc của nhiều người khi nghi ngờ mình mắc bệnh. Bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing sẽ chia sẻ đến người bệnh những thông tin cơ bản dưới đây.

CÁC GỐC OXY TỰ DO ẢNH HƯỞNG TỚI KHẢ NĂNG SINH SẢN NAM GIỚI

08/10/2014 - 201 Lượt xem
Tại Việt Nam, các nguyên nhân gây ROS như kể trên vô cùng phổ biến, và có thể nặng nề hơn các quốc gia phát triển khác. Đơn cử, khói thuốc lá chứa hơn 4.000 hợp chất, trong đó có nhiều chất là các gốc oxy hóa và các gốc tự do chứa nitơ.

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing