[/FONT][/COLOR]

THÔNG TIN SỨC KHỎE

NGUYÊN NHÂN KHIẾN "CÔ BÉ" KHÔ RÁT

12/10/2014 - 85 Lượt xem
Bạn đã từng cảm thấy "cô bé" khô rát? Khi bị khô rát vùng kín không những gây cảm giác khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày, mà còn cản trở chuyện “chăn gối” ở nữ giới.

4 BỆNH PHỤ KHOA CHỊ EM DỄ GẶP NHẤT

12/10/2014 - 94 Lượt xem
Chắc hẳn chị em nào cũng biết một điều rằng, thức khuya là một trong những nguyên nhân làm suy giảm sức khỏe, ảnh hưởng đến cơ chế sinh học cũng như sức khỏe sinh sản.

VIÊM CỔ TỬ CUNG CÓ MẤY LOẠI ?

10/10/2014 - 351 Lượt xem
Bệnh viêm cổ tử cung không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Nhưng số chị em phụ nữ có sự hiểu biết về bệnh này còn ít. Với mục đích giúp đỡ các chị em phụ nữ có thêm những kiến thức về bệnh này, các chuyên gia về phụ khoa của phòng khám Đa khoa Quốc tê VietSing sẽ giúp bạn giải đáp .....

BIỂU HIỆN CỦA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

10/10/2014 - 129 Lượt xem
Kinh nguyệt là hiện tượng chảy máu ra ngoài âm đạo có chu kỳ do sự tróc lớp niêm mạc của tử cung khi không có sự thụ thai xảy ra. Đây là hiện tượng biểu hiện hoạt động của buồng trứng và tử cung.

TÌM HIỂU VỀ BỆNH U XƠ TỬ CUNG

09/10/2014 - 161 Lượt xem
U xơ cổ tử cung là một căn bệnh phụ khoa rất phổ biến hiện nay, bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và gây ra nhiều phiền toái trong công việc cũng như đời sống của người bệnh, đồng thời còn làm ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng. Vậy nguyên nhân nào gây ra bệnh u xơ cổ tử cung là gì ?

CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO

09/10/2014 - 923 Lượt xem
Viêm âm đạo là gì? Viêm âm đạo là một chứng viêm có tỉ lệ phát bệnh cao trong số các bệnh phụ khoa. Nguyên nhân của bệnh viêm âm đạo đa phần là do nhiễm khuẩn gây nên. Trong quá trình điều trị, do tái phát nhiều lần nên gây đau đớn cho rất nhiều người bệnh. Vì vậy khi chữa trị cần kiên trì dùng thuốc.

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing