THÔNG TIN SỨC KHỎE

BỆNH TUYẾN TIỀN LIỆT PHÌ ĐẠI THỜI KỲ ĐẦU CÓ NHỮNG TRIỆU CHỨNG GÌ

03/10/2014 - 75 Lượt xem
Bệnh tuyến tiền liệt phì đại hay còn gọi là bệnh tuyến tiền liệt nảy nở thêm l một loại bệnh thường gặp đối với những người đàn ông có tuổi. Bình thường gặp ở những người đàn ông trên 50 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh tăng dần cùng với sự tăng của tuổi tác, quá trình diễn biến của bệnh lậu, bệnh...

MỘT SỐ DẠNG BỆNH LẬU

02/10/2014 - 112 Lượt xem
Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục được biết đến từ xưa. Đây là một bệnh nhiễm trùng, do lậu cầu khuẩn ”Neisseria gonorrhoeae” gây nên.

MỐI NGUY HIỂM TỪ HIỆN TƯỢNG DÀI BAO QUỲ ĐẦU

02/10/2014 - 113 Lượt xem
Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing cho biết: Trong cuộc sống hiện nay, không ít các bạn nam mắc chứng dài bao quy đầu, tuy nhiên có một số bạn cho rằng, dài bao quy đầu không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng, từ đó không quan tâm đúng mức đến sự nguy hại của bệnh.

CÁCH CHỮA BỆNH ĐI TIỂU BUỐT HIỆU QUẢ

02/10/2014 - 659 Lượt xem
Căn nguyên của bệnh tiểu buốt, đái buốt, rắt là do hệ thống đường tiết niệu của bạn bị tổn thương hoặc do một số cơ quan xung quanh viêm nhiễm gây nên. Hiện tượng đi tiểu đau buốt, rắt hết sức phổ biến nhất là vào mùa hè thời tiết nóng.

NHẬN DIỆN VIÊM BAO QUY ĐẦU

01/10/2014 - 143 Lượt xem
Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm xung quanh vùng da bao quanh quy đầu. Viêm bao quy đầu có thể là do vi khuẩn, nhiễm trùng ở vùng da này.

BỔ SUNG MÓN ĂN CHO NAM GIỚI HIẾM MUỘN

01/10/2014 - 174 Lượt xem
Hiếm muộn ở nam giới có nhiều nguyên nhân gây nên như: Xuất tinh sớm, liệt dương, tinh trùng yếu,..một số bệnh lý có liên quan. Để hỗ trợ cánh mày râu trong việc điều trị hiếm muộn chị em cũng nên chú trong đến chế độ ăn uống của chồng.

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing