THÔNG TIN SỨC KHỎE

CHỌN KHÁNG SINH ĐỂ ĐIỀU TRỊ NHIỄM KHUẨN TIẾT NIỆU

05/10/2014 - 448 Lượt xem
Nhiễm khuẩn tiết niệu là một bệnh thường gặp ở nam giới, nếu phát hiện sớm, điều trị tích cực có thể khỏi hẳn không để lại di chứng. Trường hợp ngược lại có thể dẫn đến suy thận mạn tính là bệnh có tiên lượng xấu và đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

SỰ KHÁC NHAU CỦA BỆNH LẬU GIỮA NAM VÀ NỮ

05/10/2014 - 80 Lượt xem
Bệnh lậu có thể xuất hiện ở cả nam và nữ trong độ tuổi sinh sản. Nếu như người mẹ trong thời kì mang thai mắc bệnh lậ thì thai nhi chắc chắn cũng sẽ bị lây nhiễm.

KHẢ NĂNG THÀNH CÔNG CỦA VIỆC BƠM TINH TRÙNG VÀO BUỒNG TỬ CUNG

04/10/2014 - 191 Lượt xem
Bơm tinh trùng thường được áp dụng trong các trường hợp vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân, vô sinh do bất thường ở cổ tử cung, dính vùng chậu nhẹ, tinh trùng yếu về số lượng và chất lượng, đa nang buồng trứng, không rụng trứng khi đã dùng thuốc kích trứng.

VIÊM NIỆU ĐẠO DỄ NHẦM LẪN VỚI BỆNH LẬU

04/10/2014 - 245 Lượt xem
Các chuyên gia phòng khám đa khoa Quốc tế VietSing cho biết bệnh viêm niệu đạo ngoài lậu là một căn bệnh không phải do vi khuẩn lậu (Neisseria gonorrhoeae) gây ra mà là do một số vi khuẩn khác gây bệnh viêm đường sinh dục tiết niệu, có một số biểu hiện lâm sàng tương tự như bệnh lậu (người ta gọi là viêm niệu...

PHẢI LÀM SAO KHI BỊ XUẤT TINH SỚM

03/10/2014 - 78 Lượt xem
Người đời thường hay ví von rằng: “Là thằng đàn ông mà đi chợ hết tiền” để nói lên không biết bao nhiêu điều khổ tâm trong lòng các đấng mày râu. Ít ai biết rằng điều đó để ám chỉ việc xuất tinh sớm ở đấng mày râu. Nó hưởng tới đời sống dục tình của cả hai cũng như khoải cảm của người...

DẪN ĐẾN LIỆT DƯƠNG CÓ NHỮNG NGUYÊN NHÂN NÀO?

03/10/2014 - 84 Lượt xem
Liệt dương là một căn bệnh khó điều trị. Liệt dương không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy nguyên nhân gây liệt dương là gì? Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa nam khoa phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing xin giới thiệu đến các bạn.

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing