[/FONT][/COLOR]

THÔNG TIN SỨC KHỎE

CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO

09/10/2014 - 823 Lượt xem
Viêm âm đạo là gì? Viêm âm đạo là một chứng viêm có tỉ lệ phát bệnh cao trong số các bệnh phụ khoa. Nguyên nhân của bệnh viêm âm đạo đa phần là do nhiễm khuẩn gây nên. Trong quá trình điều trị, do tái phát nhiều lần nên gây đau đớn cho rất nhiều người bệnh. Vì vậy khi chữa trị cần kiên trì dùng thuốc.

BIỂU HIỆN BỆNH GIANG MAI Ở NAM GIỚI CẦN PHÁT HIỆN SỚM

08/10/2014 - 296 Lượt xem
Bệnh giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm, nam giới luôn là đối tượng hay mắc bệnh này nhất, biểu hiện giang mai ở nam giới như thế nào là thắc mắc của nhiều người khi nghi ngờ mình mắc bệnh. Bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing sẽ chia sẻ đến người bệnh những thông tin cơ bản dưới đây.

CÁC GỐC OXY TỰ DO ẢNH HƯỞNG TỚI KHẢ NĂNG SINH SẢN NAM GIỚI

08/10/2014 - 187 Lượt xem
Tại Việt Nam, các nguyên nhân gây ROS như kể trên vô cùng phổ biến, và có thể nặng nề hơn các quốc gia phát triển khác. Đơn cử, khói thuốc lá chứa hơn 4.000 hợp chất, trong đó có nhiều chất là các gốc oxy hóa và các gốc tự do chứa nitơ.

NHỮNG BỆNH NAM GIỚI CẦN CẢNH GIÁC

07/10/2014 - 82 Lượt xem
Nam giới thường chủ quan nên nhiều người đã mắc những căn bệnh mà tưởng chừng như chỉ gặp ở nữ giới.

BẤT LỰC Ở NAM GIỚI VÀ NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHÔNG NGỜ

07/10/2014 - 84 Lượt xem
Bệnh béo phì tác động tiêu cực đến mức testosterone và do đó có xu hướng làm giảm khả năng có con của nam giới, một yếu tố khiến đàn ông béo phì dễ dẫn đến bất lực.

CÁCH CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG SAU KHI CẮT BAO QUỲ ĐẦU

06/10/2014 - 436 Lượt xem
Đối với nam giới đến khám, tư vấn và tiến hành điều trị dài, hẹp bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế VietSing thì ngay sau khi tiến hành làm thủ thuật người bệnh sẽ được bác sĩ đưa ra những lời khuyên cũng như những chỉ dẫn cụ thể về việc chăm sóc sau khi tiểu phẫu cho bệnh...

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing