[/FONT][/COLOR]

THÔNG TIN SỨC KHỎE

6 DẤU HIỆU CẢNH BẢO UNG THƯ Ở NAM GIỚI RẤT DỄ BỊ BỎ QUA

01/09/2014 - 351 Lượt xem
Hàng năm, trên thế giới có hơn 14 triệu người được chẩn đoán ung thư và tỷ lệ mắc bệnh của nam cao hơn nữ 25%. Hiện nay, ung thư là nguyên nhân gây ra tới 16% số ca tử vong, trong đó bốn loại ung thư gây tử vong hàng đầu là ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày và ung thư ruột.

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

31/08/2014 - 610 Lượt xem
Bình thường lớp da qui đầu có lỗ đủ rộng để có thể kéo trật lên cho lộ quy đầu ra. Khi lỗ bao quy đầu hẹp, không trật lên được, gây cản trở cho việc làm vệ sinh cơ quan sinh dục ở trẻ lớn hoặc tuổi trưởng thành gọi là bệnh hẹp bao quy đầu. Trong trường hợp này thường dùng ngoại khoa can thiệp (phẫu...

SÓN TIỂU - HIỆN TƯỢNG KHÓ NÓI CỦA NAM GIỚI

31/08/2014 - 363 Lượt xem
Trái ngược với điều người ta thường nghĩ, són tiểu không phải là dấu hiệu của tuổi già và nó hoàn toàn có thể chữa khỏi. Làm sao "chống" tiểu ban đêm? Phòng bệnh tim và tiểu đường hãy “kết thân” với quế Bệnh tật qua màu sắc nước tiểu Ngủ nhiều gây tiểu đường Các loại rau xanh thẫm phòng bệnh...

BỆNH BÍ ĐÁI VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

30/08/2014 - 287 Lượt xem
Khi điều trị bệnh bí đái, dùng đơn phương, nghiệm phương để nội phục hoặc đắp ngoài đều được.

TRIỆU CHỨNG VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM NIỆU ĐẠO

30/08/2014 - 360 Lượt xem
Các chuyên gia của khoa Nam khoabệnh viện đa khoa Hà Nội cho biết: triệu chứng cấp tính chủ yếu là có chất dịch rỉ ra nhiều từ niệu đạo, ban đầu có dạng nhầy, dần dần sẽ thành mủ. Triệu chứng cấp tính của bệnh là đi tiểu nhiều, tiểu rắt, trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn tới co thắt niệu đạo.

VIÊM NIỆU ĐẠO Ở NAM GIỚI

30/08/2014 - 424 Lượt xem
Nói đến viêm niệu đạo ở nam giới, người ta thường nghĩ là do vi khuẩn lậu, nhưng thực tế có nhiều trường hợp không phải do vi khuẩn lậu gây nên.
Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing