VIETSING ĐỒNG HÀNH CUNG CÁC ĐỐI TÁC LỚN CHĂM SÓC SỨC KHỎE NHÂN VIÊN

27/06/2014 11:54 - 1688 lượt xem
Từ nhiều năm nay việc phòng bệnh chủ động đã được các đơn vị doanh nghiệp quan tâm và tích cực triển khai. Phòng khám đa khoa quốc tế VietSing xin được gửi lời cám ơn chân thành đến các đối tác lớn đã tin tưởng thăm khám tại VietSing trong thời gian qua.

Ngày 7/6/2014 VietSing chào đón Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đến thăm khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe. PVEP là đơn vị có bề dày truyền thống, giữ vai trò chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trong lĩnh vực tìm kiếm thăm dò khai thác dầu khí cốt lõi của Tập đoàn.PEVP luôn có những chính sách quan tâm chăm sóc đời sống nhân viên của tập đoàn vô cùng chu đáo. 

 

 

 

 

 

Hòa chung trong không khí chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chủ động, cùng ngày VietSing cũng vinh dự thực hiện các chương trình khám tổng thể cho tập thể nhân viên của Công ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam – Vietnam Star Automobile, đại lý ủy quyền phân phối lớn nhất của Mercedes – Benz tại Việt Nam. Công ty thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong – Hongkong – Đối tác chiến lược của Mercedes – Benz tại Châu Á. 

 

 

Có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản, Wellbe được thành lập năm 1992 với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ y tế chuyên nghiệp bao gồm phòng bệnh, cấp cứu, bảo hiểm cùng những dịch vụ khác. Trong 20 năm hoạt động kinh doanh, Wellbe đã hoàn thành xuất sắc việc mang lại dịch vụ cao cấp. Wellbe Việt Nam là công ty con trực thuộc Wellbe. Wellbe Việt Nam mang lại các dịch vụ y tế như chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ, bảo hiểm cho các khách hàng Nhật Bản đang sinh sống ở Việt Nam. Ngày 7/6 vừa qua Wellbe đã hợp tác với phòng khám đa khoa quốc tế VietSing để đem đến những dịch vụ khám sức khỏe tốt nhất cho khách hàng Nhật Bản. 

 

 

                                   

 

 

Với Slogan “Sức khỏe cho mọi nhà” trên chặng đường 16 năm từ trước đến nay VietSing vẫn luôn nỗ lực hết sức để thông qua các chương trình khám chữa bệnh khách hàng nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình và được sự tư vấn từ các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe một cách chủ động và hiệu quả nhất.

 

 

 

 

 

Vui lòng đặt hẹn trước 01 ngày để được tư vấn các dịch vụ thăm khám tại VietSing Clinic và tham khảo các thông tin dưới đây:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing - Công ty CP Y học Rạng Đông
Địa chỉ: Pacific Place 83B Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tel: (84-4) 3943 8888 - (84-4) 3944 8686 Fax (84-4) 3942 8989
Email: info@vietsingclinic.com.vn

Website: http://vietsingclinic.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VietsingClinic

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:

Giới thiệu Vietsing

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing