[/FONT][/COLOR]

THÔNG TIN TƯ VẤN

​Bệnh lý về gan: nguyên nhân, tầm soát bệnh và phòng ngừa.

02/12/2016 - 332 Lượt xem
Gan là cơ quan thiết yếu của con người để chống nhiễm trùng, thải loại độc tố khỏi cơ thể, kiểm soát mức độ mỡ trong máu, tạo ra các yếu tố đông máu, bài tiết ra mật giúp cho quá trình tiêu hóa mỡ và hỗ trợ tiêu hóa chung.

Tư vấn trực tiếp và miễn phí các bệnh lý về khớp gối, khớp háng

13/05/2015 - 106 Lượt xem
Các bệnh lý tư vấn: Thoái hóa khớp gối, chấn thương khớp gối, đứt dây chằng chéo và rách sụn chêm khớp gối. Thoái hóa khớp háng, hoại tử chỏm xương đùi, gãy cổ xương đùi, bong sụn viền khớp háng, phẫu thuật khớp gối, phẫu thuật khớp háng.

BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HUYẾT ÁP THẤP

08/08/2014 - 107 Lượt xem
Huyết áp thấp (hay còn gọi là giảm huyết áp) là khi huyết áp trong cơ thể dưới 90/60 mm thủy ngân, căn bệnh này ngày càng trở nên phổ biến nhất là trong giai đoạn hiện nay và đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng sức khỏe, công việc và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, Chính vì vậy việc...

CÁCH PHÒNG TRÁNH SỰ XÂM NHẬP CỦA ĐẠI DỊCH EBOLA

07/08/2014 - 86 Lượt xem
Đại dịch ebola đang lan rộng trên thế giới và đe dọa tính mạng của rất nhiều người. Vì thế, hãy chủ động phòng tránh ngay từ bây giờ nhé!

THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE SINH SẢN NAM GIỚI.

07/08/2014 - 161 Lượt xem
Thực phẩm là một trong những nhu yếu phẩm không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mọi người. Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng duy trì cuộc sống, bổ sung những tiêu hao mất đi trong sinh hoạt và duy trì cuộc sống khoẻ mạnh, phát triển.

9 LỜI KHUYÊN VÀNG GIÚP BẠN “CAI” RƯỢU

31/07/2014 - 171 Lượt xem
Rượu là thứ gì mà ghê gớm như thế, nó làm cho bạn không ngày nào là không lê la ở các quán nhậu, chén chú chén anh, mặt đỏ phừng phừng, chỉ với vài hạt lạc mà có thể ngồi nhâm nhi hàng tiếng đồng hồ.Tại sao có người vẫn chăm chỉ dùng nó hàng ngày, để tới khi biến mình thành con sâu rượu, sức khỏe...

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing