TẬP ĐOÀN Y TẾ SINGAPORE (SMG)

02/06/2015 14:42 - 2748 lượt xem
Singapore Medical Group (Tập Đoàn Y Tế Singapore) là một tổ chức chăm sóc sức khỏe và cung cấp dịch vụ y tế với sức tăng trưởng nhanh chóng.

Chúng tôi luôn phấn đấu để đổi mới và xây dựng một tầm nhìn mới về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên đội ngũ Chuyên gia y tế, Y bác sĩ, Nhân viên hỗ trợ và trang bị y tế bậc nhất thế giới, với mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn y tế và được quản lý nghiêm ngặt. Tập đoàn có một mạng lưới rộng lớn của các công ty con và các đối tác tại Singapore cũng như ở nước ngoài, luôn tìm cách hướng đến những tầm cao mới trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Thành lập vào năm 2005, Tập đoàn y tế Singapore - SMG đã nhận được chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO từ Thụy Sĩ, Mỹ và Vương quốc Anh, và điều này là minh chứng mạnh mẽ cho tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của chúng tôi.

Tầm nhìn của chúng tôi

Luôn dẫn đầu trong việc đổi mới - Một đối tác tin cậy trong việc cung cấp sức khỏe - Đem đến những dịch vụ y tế hàng đầu thế giới.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nâng cao giá trị cuộc sống, tăng cường sức khỏe thông qua những dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu thế giới với một môi trường thân thiện.

Những giá trị cốt lõi của chúng tôi: I-CREST

  • I-Innovation-Sáng tạo (luôn giới thiệu ý tưởng mới, phương pháp điều trị mới và thiết bị tiên tiến)
  • C-Care-Quan tâm (Luôn quan tâm và chăm sóc tận tình bệnh nhân)
  • R-Respect-Tôn trọng (Luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu)
  • E-Excellent-Sự hoàn hảo (Chất lượng hàng đầu thế giới)
  • S-Stewardship-Quản lý (Quản lý với sự tinh tế và luôn chú trọng đến ý kiến khách hàng)
  • T-Teamwork-Làm việc nhóm (Một người vì mọi người)

 

Tập đoàn y tế Singapore chúng tôi bao gồm nhiều đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu Singapore làm việc trong các trung tâm điều trị khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là các đội ngũ chuyên gia ung thư, chuyên gia về thần kinh - cột sống, chuyên gia nhãn khoa, chuyên gia sản phụ khoa, chuyên gia chấn thương chỉnh hình...

Tư vấn miễn phí: (84-4) 3943 8888 / 122

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing