Sản phụ khoa

21/05/2015 11:35 - 215 lượt xem
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sỹ Seng Shay Way

Bác sĩ Seng tốt nghiệp đại học y khoa của trường Cao đẳng Hoàng gia dành cho các bác sĩ phẫu thuật ở Ireland. Ông tham gia khóa đào tạo sản phụ khoa tại TTSH và KKH trước khi được nhận vào trường Cao đẳng Hoàng gia của bác sỹ sản phụ khoa ở London. Ông đã hoàn thành đào tạo chuyên sâu của mình nhờ học bổng của Bộ Y tế HMDP tại Trung tâm Y học sinh sản tại Bệnh viện Hoàng gia Hallamshire, Vương Quốc Anh. Ông tốt nghiệp thạc sĩ Y học sinh sản của Đại học New South Wales, Australia năm 2009.
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Joan Thong Pao-Wen

MBBS (Spore), MMed (O&G) (Spore), MRCOG (Lond), FAM (O&G). Bác sĩ Thong là chuyên gia tư vấn về sản khoa đặc biệt và là phẫu thuật nội soi và đẻ non. Hiện nay bác sĩ Thong là nghiên cứu sinh của Trường Cao Đẳng Hoàng Gia Về Sản, Phụ Khoa.
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Sheila Loh Kia Ee

Bác sĩ Sheila Loh là chuyên gia hỗ trợ sinh sản và tư vấn điều trị sản phụ khoa. Bác sĩ đặc biệt quan tâm nghiên cứu về lĩnh vực vô sinh và kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Hiện nay bác sĩ đang giữ chức Giám Đốc Lâm sàng Trung tâm Sinh Sản Raffles, nơi cung cấp nhiều dịch vụ sinh sản đa dạng gồm khám, nội soi và mở tử cung, kích thích rụng trứng và thụ tinh trong tử cung, thụ tinh ống nghiệm, bơm tinh trùng nội tế bào, ngân hàng phôi và giao tử.
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Koh Gim Hwe

Bác sĩ Koh Gim Hwe là chuyên gia tư vấn về sản, phụ khoa đặc biệt là trong vấn đề biến chứng sớm trong thai sản và đẻ non. Bác sĩ đã được chính thức công nhận là chuên gia ART. Bác sĩ được đào tạo tại Trường Cao Đẳng Sản, Phụ Khoa London và Australia.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing