Sản - Phụ Khoa

24/03/2014 09:16 - 10799 lượt xem
Luôn quan tâm và thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe của phụ nữ, phòng khám đa khoa quốc tế Vietsing mang đến cho khách hàng dịch vụ khám thai trọn gói chất lượng, uy tín, tin cậy.

1. Dịch vụ siêu âm thai

 

Khi mang thai, bà mẹ nào cũng muốn theo dõi sự phát triển của thiên thần nhỏ. Siêu âm thai nhi sẽ giúp bác sĩ và bà mẹ đánh giá được sự tăng trưởng, phát triển của bé cũng như sự phát triển của tim thai, nhau thai và xác định những bất thường của thai nhi.

sản phụ khoa

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy siêu âm màu 4D của GE (Mỹ) cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác giúp bà mẹ ghi lại những khoảng khắc của bé yêu và hỗ trợ bác sĩ phát hiện sớm những dị tật bẩm sinh của thai nhi. Đến với phòng khám sản phụ khoa của Vietsing, khách hàng sẽ được phục vụ các dịch vụ sau:
- Xét nghiệm thai sớm.
- Khám thai, siêu âm thai, theo dõi tăng trưởng định kỳ của thai nhi.
- Tư vấn về sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình.
- Cung cấp các biện pháp kế hoạch hóa gia đình hiện đại.
- Khám và tư vấn về vô sinh, hiếm muộn.

2. Dịch vụ khám phụ khoa
Theo Trung tâm Giải phẫu tế bào học – Bệnh viện Bạch Mai, có gần 90% phụ nữ bị viêm nhiễm đường sinh dục trong số 70.000 bà mẹ ở hơn 300 cộng đồng dân cư sinh sống tại 3 miền đất nước do trung tâm thăm khám.
Khi mắc các bệnh phụ khoa nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ, làm tăng nguy cơ gây vô sinh và ung thư cổ tử cung. Do đó, chị em nên đặc biệt quan tâm đến việc khám phụ khoa định kỳ, nhằm phát hiện và chữa trị kịp thời các bệnh lý.
Hiện phòng khám đa khoa quốc tế Vietsing đang triển khai dịch vụ khám phụ khoa bao gồm:
- Khám, phát hiện và điều trị ngoại trú các bệnh phụ khoa thông thường như viêm nhiễm sinh dục, rối loạn kinh nguyệt...
- Sàng lọc, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, ung thư vú.
- Khám và tư vấn sức khoẻ tiền mãn kinh.
Với tiêu chí chất lượng-an toàn-thân thiện, phòng khám đa khoa quốc tế Vietsing xây dựng đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo cùng không gian riêng tư và sạch sẽ, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất.
Coi “Y đức song hành” là kim chỉ nam hoạt động, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng môi trường y tế thân thiện, chuyên nghiệp, chất lượng cao, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ.

 

Các dịch vụ liên quan : Chăm sóc sức khỏe bà bầu

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing