Phòng Khám VIETSING vinh dự được vinh danh "Nhà công thương Việt Nam xuất sắc 2015"

05/10/2015 15:19 - 828 lượt xem
Ngày 4/10/2015, tại Hà Nội, nhiều doanh nghiệp được vinh danh “Nhà Công Thương xuất sắc 2015” với những đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội trong suốt một năm qua.

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 do Ủy ban kinh tế của Quốc hội, Hội khoa học lịch sử Việt Nam, Trung tâm đào tạo, tư vấn và thông tin kinh tế (CETAI) – Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chương trình mang tên “Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân” tôn vinh giới doanh nhân Việt Nam trong thời đại mới, kêu gọi sự đoàn kết, chung tay trong sự nghiệp chung, đồng thời vinh danh những “Nhà Công thương Việt Nam xuất sắc 2015” đã có đóng góp tích cực vào sự nghiệp "Hội tụ - Làm giàu – Kiến quốc”, là truyền thống của giới Công thương – Doanh nhân Việt Nam.

Chương trình "Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân" là một trong những hoạt động tôn vinh giới công thương, doanh nhân Việt Nam - những người đang gánh trọng trách là lực lượng xung kích góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, rút ngắn khoảng cách tụt hậu của Việt Nam với các nước trong khu vực và thế giới. Qua đó, hướng đến việc khơi dậy những giá trị của truyền thống; lấy giá đó làm điểm tựa tinh thần; động viên, cổ vũ tinh thần doanh nhân tiếp tục nỗ lực, cố gắng vì mục tiêu chung của dân tộc…

Với bề dày lịch sử 18 năm xây dựng và phát triển, Phòng khám Đa Khoa quốc tế VIETSING tự hào xây dựng được vị thế của thương hiệu Việt, có đủ năng lực để cạnh tranh ngang hàng với các thương hiệu quốc tế ngay trên sân nhà.

Phòng khám VIETSING luôn nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang lại cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. VIETSING đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, thiết bị y tế thế hệ mới cho phép Phòng khám phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn cho bệnh nhân đạt nhiều thành công trong ứng dụng kỹ thuật y khoa tiên tiến vào chẩn đoán và điều trị.

 

Bên cạnh đó, VietSing đã có nhiều đóng góp vào công cuộc đổi mới của đất nước và an sinh xã hội. Hàng năm, chúng tôi còn tích cực tham gia vào các hoạt động chia sẻ khó khăn với cộng đồng thông qua các chương trình; hướng về biển đảo quê hương, ấm tình quê hương, ủng hộ đồng bào gặp thiên tai lũ lụt….

Với  phương châm “Tất  cả  vì  bệnh  nhân” Phòng khám VIETSING luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để giữ mãi niềm tin mà Quý khách đã dành cho chúng tôi.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:
Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing