PHÒNG TRÁNH HIỆN TƯỢNG TINH TRÙNG CHẾT Ở NAM GIỚI

19/08/2014 13:46 - 383 lượt xem
Tinh trùng chết không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới mà còn tạo tâm lí nặng nề cho người bệnh. Kéo theo đó là các bệnh liệt dương, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, gây vô sinh và hiếm muộn. Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám VietSing sẽ giới thiệu tới các bạn phương pháp phòng tránh hiện tượng này.

Tinh trùng chết không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới mà còn tạo tâm lí nặng nề cho người bệnh. Kéo theo đó là các bệnh liệt dương, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, gây vô sinh và hiếm muộn. Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám VietSing sẽ giới thiệu tới các bạn phương pháp phòng tránh hiện tượng này.

Giúp nam giới phòng tránh hiện tượng tinh trùng chết

- Hằng ngày nên hạn chế mặc quần chật, tránh để tinh hoàn tiếp xúc với nhiệt độ quá cao, làm ảnh hưởng đến sự sinh sản của tinh trùng, khi ngủ tốt nhất không nên mặc gì.

- Khi tắm nên chú ý nhiệt độ của nước, nhiệt độ tối ưu là khoảng 30 độ, tất nhiên có thể dùng nước lạnh tắm.

- Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để tránh tình trạng viêm nhiễm xảy ra.

- Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, không nên sử dụng bia rượu, thuốc lá và các chất kích thích vì đó là các tác nhân gây ảnh hưởng đến tinh trùng.

- Nam giới không nên hay ngồi ghế sô pha mềm hay ghế văn phòng mềm, hai loại ghế này nếu ngồi quá lâu sẽ ảnh hưởng dến tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng

Phòng tránh bệnh cần phải có sự kiên trì, nếu nam giới vận dụng biện pháp trên, tin rằng tinh trùng của bạn sẽ vận hành theo đúng quỹ đạo của nó.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:
Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing