Khuyến mại đặc biệt dành riêng cho hội viên Vinaphone

14/06/2016 15:20 - 126 lượt xem
Ưu đãi giảm 80% – 90% Gói khám sức khỏe dành cho Hội viên vàng, Kim cương của Vinaphone từ 15/06/2016 đến 31/07/2016

 

Với mong muốn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng một cách toàn diện, chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus của Tổng Công ty VNPT VinaPhone là chương trình tri ân dành cho khách hàng thân thiết hiện đang sử dụng dịch vụ di động VinaPhone đã đăng ký trở thành Hội viên của chương trình.

 

Đặc biệt, với mong muốn giúp khách hàng nâng cao ý thức phòng bệnh, phát hiện kịp thời những căn bệnh ung thư nguy hiểm mà vẫn giảm bớt được một phần gánh nặng kinh tế Tổng công ty VNPT Vinaphone đã kết hợp với Phòng khám quốc tế VIETSING chương trình  giảm giá 80% – 90% Gói Khám sức khỏe Tổng quát.

 

Phòng khám Đa khoa quốc tế VIETSING hân hạnh gửi tới quý khách hàng là Hội viên Vàng, Kim cương của Vinaphone chương trình ưu đãi đặc biệt sau:

- Với Hội viên Vàng, Chỉ với 500.000 VNĐ sẽ được khám gói khám Sức khỏe tổng quát trị giá 1.570.000 VNĐ

- Với Hội viên Kim cương, Chỉ với 500.000 VNĐ sẽ được khám gói khám Sức khỏe chuyên sâu trị giá 3.880.000 VNĐ

- Giảm 10% Chi phí phát sinh ngoài gói khám.

Chương trình ưu đãi vàng dành cho Hội viên Vàng, Kim Cương của Vinaphone.

 

Hy vọng rằng, chương trình ưu đãi lần này sẽ đánh dấu sự hợp tác giữa Phòng khám Quốc tế VIETSING và Tổng Công ty VNPT Vinaphone trong việc gia tăng hơn nữa những lợi ích thiết thực cho khách hàng hai bên. Qua đó, giúp khách hàng có thêm cơ hội sử dụng các dịch vụ y tế đạt chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý nhất.

 

“Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời” (Publilius Syrus). Vì vậy, hãy quan tâm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân bằng những hành động cụ thể nhất để được vui sống, lao động với một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật.

 

HOT LINE: (84-4) 3943 8888

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing