Khoa nội

21/05/2015 10:01 - 184 lượt xem
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Amitabh Monga

Bác sĩ Amitabh Monga tốt nghiệp cử nhân MBBS tại Đại học Delhi, Ấn Độ vào năm 1995 và hoàn thành chuyên sâu nội khoa Internal Medicine (MD) cùng trường vào năm 1999. Sau khi làm việc trong khoa nội tại New Delhi một vài năm, ông đã quyết định về Singapore vào năm 2003 và bắt đầu làm việc ở bệnh viện TTSH. Ông đã hoàn thành chứng chỉ MRCP năm 2005 và theo đuổi đào tạo chuyên môn nội tiêu hóa tại bệnh viện TTSH. Bác sĩ Monga được công nhận như một chuyên gia Nội tiêu Hóa năm 2009 và nhận được học bổng của trường Royal College of Physicians của Edinburgh vào năm 2013. Ông được trao học bổng Kế hoạch Phát triển Nhân lực Y tế của Bộ Y tế năm 2010 và hoàn thành nghiên cứu trong nội soi tiêu hóa và ERCP tại ...
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Lim Lee Guan

Bác sĩ Lim được công nhận như một chuyên gia nội tiêu hóa của Hội đồng Kiểm định bác sĩ. Ông đạt chứng chỉ MBBS năm 2000. Sau đó, ông bắt đầu đào tạo cơ bản nội khoa, đạt chứng chỉ MRCP (Anh) vào năm 2004, và tiếp tục đào tạo chuyên gia cao cấp trong nội tiêu hóa. Ông được công nhận là một chuyên gia nội tiêu hóa bởi Hội đồng Chuyên gia trong năm 2008.
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Chong Yong Yeow

Bác sĩ Yeow Yong Chong là bác sĩ chuyên trị bệnh thấp khớp. Ông tốt nghiệp Đại Học NUS năm 1995 và đạt được học vị MRCP và M Med (Int Med) vào năm 2003. Ông đã hoàn thành khóa đào tạo đặc biệt nâng cao của mình trong lĩnh vực thấp khớp tại SGH năm 2007. Trong cùng năm đó, ông đã được đào tạo 6 tháng theo Kế hoạch Phát triển Nhân lực Y tế (HMDP) Dị ứng và Miễn dịch học lâm sàng của Guy’s và St Thomas, Anh Quốc.
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Steve Yang Tze Yi

Bác sĩ Steve Yang là chuyên gia về hô hấp. Ông tốt nghiệp từ trường Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS) vào năm 1994 và nhận được bằng MRCP vào năm 2000. Sau đó, ông được đào tạo trong Khoa Hô Hấp và Khoa Chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Đa khoa Singapore (SGH), và trải qua 2 năm thực tập lâm sàng tại Khoa Hô Hấp và Chăm sóc Đặc biệt tại trường Y, Đại học Washington của Mỹ. Ông nhận được bằng bác sĩ Khoa Nội Hô Hấp vào năm 2005, và đạt được chứng chỉ châu Âu về Khoa Chăm sóc đặc biệt trong năm 2006.
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Ekachai Danpanich

Năm 1991, bác sĩ Ekachai giành được học bổng Colombo Plan Scholarship tại Anh. Ông tiếp tục nghiên cứu nâng cao về thận và huyết áp dưới sự hướng dẫn của giáo sư Thomas H. Hostetter, cựu chủ tịch Hiệp hội thận học Hoa Kỳ (ASN). Bác sĩ Ekachai tốt nghiệp khoa nội và thận học tại American Board of Internal Medicine (ABIM). Ông đồng thời tốt nghiệp khóa học về ghép thận tại Mayo Clinic, USA.
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Chan Choong Chee

Bác sĩ Chan Choong Chee là chuyên viên tư vấn về Nội Khoa và hô hấp. Lĩnh vực chuyên môn của Bác sĩ Chan bao gồm Y Nội Y Nội khoa và hô hấp, kiểm tra chức năng phổi, Ung thư phổi và soi phế quản. Bác sĩ Chan đã làm bác sĩ HDMP tại khoa phổi và hồi sức cấp cứu tại Bệnh Viện Cleveland (Mỹ) và đang là nghiên cứu sinh của trường Hoàng gia.
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Teo Sek Khee

Lĩnh vực chuyên môn của Bác sĩ Teo là nội khoa và lão khoa, chuyên khoa về những bệnh khớp, bệnh về trí nhớ, ngã, đái dầm và những và những vấn đề về tuổi già. Bác sĩ Teo cũng tham gia làm giám khảo cho sinh viên Diploma về lão khoa do Trường Đại Học Quốc Gia Singapore cấp.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing