Khoa Ung Thư

19/05/2015 17:13 - 344 lượt xem
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Yvonne Loh su ming

Bác sĩ tốt nghiệp đại học NUS năm 1997, và có tên trong danh sách Dean trong kỳ thi chuyên môn đầu tiên và cuối cùng của mình. Sau đó, cô được đào tạo chuyeeye6nh môn sau đại học về dược tại SGH và được bổ nhiệm là thành viên của hội bác sĩ tại Cao Đẳng Hoàng Gia (Royal College) năm 2001. Cô hoàn thành đào tạo chuyên sâu trong huyết học tại SGH và được công nhận bởi Hội Đồng Chuyên Gia năm 2005. Đồng thời, cô nhận được học bổng tại Học Viện Y học sau đó. Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Loh là ghép tế bào gốc (HSCT), bệnh bạch cầu cấp tính. Cô được trao học bổng HMDP trong việc ghép tế bào gốc cho các bệnh tự miễn tại Đại Học Northwestern, Mỹ.   

Bác sỹ Donald Poon Yew Hee

Bác sỹ Donald Poon Yew Hee

Bác sỹ Poon từng là trợ lý giáo sư tại Duke-NUS Graduate Medical School và từng giảng dạy tại khoa y trường Yong Loo Lin. Ông cũng là Giám đốc Y khoa danh dự của Hiệp hội Ung thư Singapore 2007-2009, và Chủ tịch sáng lập của Hiệp hội Ung thư Lão khoa tại Singapore. Để ghi nhận những nỗ lực của ông trong việc chăm sóc bệnh nhân, ông nhận được giải thưởng nhân đạo chăm sóc sức khỏe trong năm 2006 và giải thưởng dịch vụ xuất sắc STAR trong năm 2009.

Bác sĩ Lynette Ngo Su Mien

Bác sĩ Lynette Ngo Su Mien

Bác sĩ Ngo đã làm việc tại Trung tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore (NCCS) từ năm 2005. Cô cũng tư vấn ở Trung Tâm Ung Thư và Trung Tâm Vú tại bệnh viện KK và bệnh viện Khoo Teck Puat. Cô là một giảng viên tại trường Y Yong Loo Lin. Ngoài ra, cô đã dành 5 năm để chăm sóc cho những bệnh nhân cần chăm sóc tại nhà tế bần và các dịch vụ khác tại nhà tế bần dành cho bệnh nhân nội trú trước khi tham gia Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore (NCCS)

Bác Sĩ Daryl Tan Chen Lung

Bác Sĩ Daryl Tan Chen Lung

Bác sĩ Tan tốt nghiệp trường NUS năm 1997. Ông được đào tạo về nội khoa và nhận bằng MRCP (UK) vào năm 2002. Sau đó, ông tham gia đào tạo chuyên gia cao cấp về huyết học và đạt chứng nhận chuyên gia về huyết học vào năm 2005. Bác sĩ Tan làm việc tại Bệnh viện đa khoa Singapore từ năm 2002. Hiện ông là tư vấn ngắn hạn cho bệnh viện SGH và TTSH, đồng thời là trợ lý giáo sư diễn giảng tại trường Đại học Y khoa Duke-NUS.

Bác Sĩ Ooi Wei Seong

Bác Sĩ Ooi Wei Seong

Bác sĩ Ooi tốt nghiệp danh dự trường Trinity College Dublin năm 1999. Ông trở thành thành viên của hiệp hội bác sĩ Royal College of Physicians (UK) năm 2003. Sau đó ông bắt đầu đào tạo thực hành ung thư tại Bệnh viện Đại học St Vincent ở Dublin, và sau đó trở thành bác sĩ ung thư lâm sàng tại Trung tâm Ung thư Odette Sunnybrook ở Toronto trong 3 năm. Ông có được công nhận chuyên môn về ung thư vào năm 2012.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing