Khoa Tim Mạch

20/05/2015 16:16 - 225 lượt xem
Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Abdul Razakjr

Bác sĩ Abdul Razakjr là một chuyên gia về tim mạch. Trước đây ông là chuyên gia tư vấn về tim mạch và Trưởng khoa tim mạch điện vật lý và điều nhịp (EPC) tại trung tâm tim mạch quốc gia Singapore. Hiện ông đang là phó giáo sư trợ giảng tại trường y Yong Loo Lin, NUS. Ông cũng là chuyên gia tư vấn không thường trực tại NUHC, Singapore.

Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác Sĩ Teo Swee Guan

Bác Sĩ Teo Swee Guan đạt chứng chỉ MBBS (Hons) và B Sc (Thuốc) của trường Đại Học New South Wales, Úc. Ông đã hoàn tất khóa huấn luyện tại Anh Quốc với chứng chỉ của Hội Đống Y Khoa tại trường cao đẳng hoàng gia Anh. Ông cũng là ủy viên của viện hàn lâm y học Singapore.

Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Alvin Ng Chee Keong

Bác sĩ Alvin Ng Chee Keong là một chuyên gia về tim mạch can thiệp và hạt nhân của bệnh viện Raffles. Ông tốt nghiệp NUS vào năm 1991. Ông là một trong số ít những bác sĩ được chọn để đào tạo cả Tim mạch hạt nhân tại bệnh viện Cedars-Sinai, Los Angeles, và Tim mạch can thiệp tại bệnh viện Johns Hopkins, Baltimore.

Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Ng Wai Lin

Bác sĩ Ng Wai Lin là chuyên viên tư vấn về Tim Mạch tại Trung Tâm Tim Mạch Raffles. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Tim Mạch tại Úc và được mời làm chuyên gia tư vấn Tim Mạch cho trường Đại Học Quốc Gia Singapore. Bác sĩ Ng được đào tạo về phần lớn các công đoạn can thiệp động mạch vành. Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ chuyên về phòng động mạch vành và các thiết bị chữa loạn nhịp tim như tạo nhịp nút xoang tim vĩnh viễn và đặt máy chống rung cho tim.

Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Bác sĩ Lee Yian Ping

Bác si Wu Dar Ching la một bác sĩ phẫu thuật tim và đồng giám đốc trung tâm tim mạch Raffles. Bác sĩ Wu tốt nghiệp đại học University of Singapore và là thành viên trường Cao đằng tim mạch Hoa kỳ. Ông hoàn thành khóa học tại Mayo Clinic với giải thưởng của WHO.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing