Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình

20/05/2015 13:33 - 154 lượt xem
Bác sĩ Victor Seah

Bác sĩ Victor Seah

Bác sĩ Seah tốt nghiệp đại học NUS vào năm 2000 và thạc sĩ Y khoa Phẫu thuật chỉnh hình NUS. Sau đó ông đạt được MRCS và FRCS trong phẫu thuật chỉnh hình từ Royal College of Surgeons của Edinburgh. Ông được trao giải HMDP bổng trong năm 2010 và ông đã hoàn thành đào tạo của mình trong chỉnh hình chấn thương tại Đại học Charite của Bệnh viện Y học ở Berlin, Đức. Ông tiếp tục theo đuổi học bổng Phẫu thuật ở chân và mắt cá tại Carl-Gustav Carus-Viện ở Dresden, Đức.
Bác sĩ Sittampalam Krishnamoorthy

Bác sĩ Sittampalam Krishnamoorthy

Bác sĩ Krishnamoorthy là phẫu thuật viên chỉnh hình với 30 năm kinh nghiệm, đặc biệt là phẫu thuật hông, đầu gối, cột sống, khớp và chấn thương thể thao. Bác sĩ Krishnamoorthy là thành viên của uỷ ban tư viện thể thao Singapore và liên minh bóng đá Châu Á. Hiện Nay Ông là quyền chủ nhiệm khoa phẫu thuật tạo hình, Bệnh Viện Alexandram, Tan Tock Seng, Bệnh Viện Đa Khoa Singapore.
Bác sĩ David Wong Him Choon

Bác sĩ David Wong Him Choon

Bác sĩ David Wong là chuyên gia tư vấn về cột sống và phẫu thuật chỉnh hình. Ông đặc biệt quan tâm đến việc thay thế đĩa đệm nhân tạo cho các đốt sống ở cổ và thắt lưng, giảm thiểu các kĩ thuật xâm lấn để điều trị gãy xương ở người già, biến dạng cột sống ở người già, thường gọi là Vertebroplasty và Kyphoplasty, phẫu thuật đốt sống lưng và biến dạng cột sống.
Bác sĩ Lim Yeow Wai

Bác sĩ Lim Yeow Wai

Bác sĩ Lim Yeow Wai là một chuyên gia về phẫu thuật chỉnh hình. Ông hoàn thành khóa học MMBS tại NUS vào năm 1996. Ông là thành viên của Rotal College of Surgeons (Edinburgh) vào năm 1999, thạc sĩ y khoa (phẫu thuật) NUS, 2000 và Royal College of Surgeons (Edinburgh), 2003. Ông hoàn thành khóa học về phẫu thuật chi trên và bàn tay tại Australia. Sau đó tiếp tục hoàn thành khóa học về vai, khủy tay và y học thể thao tai bệnh viện the New York Presbyterian Hospital, 2006.
Bác sỹ Bernard Lin Kuo Hung

Bác sỹ Bernard Lin Kuo Hung

Trước khi gia nhập Bệnh viện Raffles, Bác sĩ Lin là chuyên gia tư vấn tại Khoa Phẫu thuật chỉnh hình và Phòng Y học Thể thao khoa phẫu thuật tại bệnh viện Tan Tock Seng. Ông là một thành viên của Hiệp hội nội soi khớp của Bắc Mỹ và là thành viên của Hiệp hội nội soi khớp, phẫu thuật đầu gối và chỉnh hình y học thể thao quốc tế. Bác sĩ Lin đã có mặt tại nhiều cuộc họp và công bố trên các tạp chí. Ông cũng là tác giả của một chương sách trong “Sự bất ổn khớp vai: Một phương pháp tiếp cận toàn diện (Elsevier, 2011).”  
Bác sĩ Lee Eu Jin

Bác sĩ Lee Eu Jin

Bác sĩ Lee Eu Jin là bác sĩ phẫu thuật chấn thương chỉnh hình và là giáo sư thâm niên tại trường Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS). Bác sĩ Lee tốt nghiệp tại Trường Y Guy's, King's and St Thomas, London (UK) năm 2002 và hoàn thành đào tạo chuyên môn vào năm 2010. Ông hòan thành MMed (Chỉnh Hình) tại NUS năm 2007 và FRCS (Chấn Thương Chỉnh Hình) năm 2010.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing