GIỚI THIỆU VỀ BỆNH VIỆN RAFFLES SINGAPORE

13/05/2015 11:16 - 1396 lượt xem
Singapore là điểm đến hàng đầu Châu Á về dịch vụ chăm sóc sức khỏe quốc tế. Với nền y học tiên tiến có uy tín từ lâu, cùng nhiều thành tựu y học được xem là tiên phong trên thế giới và Châu Á.

Đến với Singapore bệnh nhân được cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, áp dụng nhiều kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất từ các chuyên gia y khoa hàng đầu khu vực.

Bệnh viện Raffles nhanh chóng nổi lên là điểm đến đáng tin cậy đối với các bệnh nhân quốc tế. Hiện tại 35% số bệnh nhân của Bệnh viện Raffles là người nước ngoài, đến từ hơn 100 nước khác nhau trên khắp thế giới.

Nét nổi bật của Bệnh viện Raffles là mô hình hoạt động nhóm hiệu quả, các chuyên gia y tế của bệnh viện phối hợp chặt chẽ trong công tác chẩn đoán và điều trị, nhằm đảm bảo bệnh nhân được hưởng lợi từ dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản và tiếp cận với các phương pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe tối ưu. Với cam kết đảm bảo chất lượng, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ y tế tích hợp, thường xuyên được đánh giá và kiểm định chất lượng.

Bệnh viện Raffles Singapore là bệnh viện tư tuyến trên và là trung tâm y tế hàng đầu của Tập đoàn Y tế Raffles, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Singapore và Đông Nam Á kể từ năm 1976. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tên tuổi của Raffles cũng đồng nghĩa với chất lượng cao và uy tín, cam kết mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hướng tới người bệnh.

Bệnh viện Raffles cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, dịch vụ khám ngoại trú và nội trú do các chuyên gia y khoa điều trị, chăm sóc sức khỏe tăng cường, phẫu thuật trong ngày, chụp X-quang mạch máu, dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân quốc tế và các dịch vụ Cấp cứu và Sơ tán y tế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân.

Bệnh viện Raffles

Bệnh viện Raffles có các phòng khám bệnh, đội ngũ cấp cứu và dịch vụ xe cứu thương túc trực sẵn sàng phục vụ 24/24 mỗi ngày tại các ga đến 1, 2, 3 & 4 của sân bay quốc tế Changi, Singapore. Phòng khám và đội ngũ nhân viên ở đây liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Raffles.

Thấu hiểu cảm giác của người bệnh ở một đất nước xa lạ, Bệnh viện Raffles có Trung Tâm Hỗ Trợ Bệnh Nhân Quốc Tế Raffles trong đó có đội ngũ nhân viên Việt Nam được đào tạo chuyên môn để có thể chăm sóc các bệnh nhân Việt Nam một cách tốt nhất.

Các nhân viên tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng chăm sóc bệnh nhân theo yêu cầu và chăm lo đến cả những nhu cầu khác của bạn trong thời gian khám và điều trị bệnh.

Địa điểm

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Singapore, chừng 15 phút lái xe từ sân bay quốc tế Changi, Bệnh viện Raffles là địa chỉ thuận tiện cho người bệnh.

• Xung quanh bệnh viện tọa lạc các khách sạn 2, 3, 4 , 5 sao. (Danh sách khách sạn)
• Gần các Trung tâm Mua Sắm như Bugis, OG…
• Gần các Nhà hàng ăn uống

Bác Sĩ Ooi Wei Seong

Khoa Ung Thư

Bác sĩ Lee Eu Jin

Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình

Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Khoa Tim Mạch

Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Khoa phục hồi chức năng

Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Khoa Tiểu Đường Và Nội Tiết

Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Khoa ngoại phẫu thuật

Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Nội Khoa

Bác sĩ Yvonne Loh  su ming

Sản Phụ Khoa

(www.raffleshospital.vn)

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing