Đo loãng xương ở đâu tốt?

30/07/2016 11:04 - 998 lượt xem
Loãng xương là bệnh thường gặp ở người cao tuổi, đặc biệt là phụ nữ sau mãn kinh. Người bị loãng xương thường cảm thấy bị đau nhức xương khớp. Nếu để bệnh nặng thì có nguy cơ gãy xương, thậm chí là tử vong. Phòng ngừa và điều trị loãng xương sớm là vấn đền có ý nghĩa quan trọng, vì vậy khám loãng xương ở đâu tốt là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Loãng xương và nguyên nhân gây loãng xương

Loãng xương là hậu quả của sự phá vỡ cân bằng bình thường của hai quá trình tạo và hủy xương, trong đó quá trình tạo xương suy giảm và quá trình hủy xương bình thường khiến khối lượng xương ngày càng bị mất đi.

 

 

Nguyên nhân gây bệnh loãng xương là do tuổi tác ngày càng cao, hormone sinh dục nữ giảm, chế độ dinh dưỡng thiếu canxi và các khoáng chất khác hay việc sử dụng thuốc chứa corticoids trong thời gian dài… cũng gây loãng xương.

 

Triệu chứng loãng xương

Loãng xương là một quá trình âm thầm vì vậy ở giai đoạn đầu người bệnh không phát hiện bệnh được. Những triệu chứng của bệnh chỉ xuất hiện khi khối lượng xương giảm trên 30%.

 

 

Người bị loãng xương thường cảm thấy đau cột sống, đau xương, đau tăng khi vận động, đứng, ngồi lâu. Nếu để bệnh nặng thì người bệnh có thể bị gãy xương chỉ sau khi ngã nhẹ, nhất là người cao tuổi. Người bệnh thường bị gãy ở các vị trí như xương đùi, đầu dưới xương quay, cột sống…

 

Đo loãng xương ở đâu tốt?

Một địa chỉ khám loãng xương có thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi là đáp án thông minh cho câu hỏi khám loãng xương ở đâu tốt.

Hiện nay, phòng khám đa khoa quốc tế VIETSING đã có máy đo loãng xương toàn thân Primus giúp chuẩn đoán tình trạng loãng xương chính xác.

·         Máy đo loãng xương toàn thân OsteoSys PRIMUS là Moder hiện đại nhất của hãng OSTEOSYS HÀN QUỐC.

·         Máy chụp toàn thân đa tư thế, đặc biệt hữu ích khi đo loãng xương cho người cao tuổi.

·         Máy đo loãng xương toàn thân Primus còn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi được trang bị công nghệ tối tân giúp giảm cường độ phóng xạ xuống mức thấp nhất.

 

 

  • Bên cạnh đó, các bác sĩ chuyên khoa giỏi của phòng khám đa khoa quốc tế VIETSING sẽ trực tiếp thăm khám và cho bạn những lời khuyên bổ ích về chế độ dinh dưỡng, tập luyện để có bộ xương chắc khỏe.
  • Dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường phòng khám khách sạn sẽ khiến bạn hài lòng nhất khi tới khám bệnh loãng xương tại phòng khám.

 

Quý khách có thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 

04 3928 6868 để được tư vấn trực tiếp.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing