ĐÌNH SẢN Ở NAM GIỚI

29/08/2014 08:24 - 351 lượt xem
Có thể thực hiện ở bất kỳ thời gian nào. Đây là phương pháp tiến hành trên sự tự nguyện và có sự thống nhất của cả 2 vợ chồng.

 

Mục đích của phương pháp là  tránh  mang thai ngoài ý muốn. Đối với những cặp vợ chồng đã có đủ số lượng con cái muốn thực hiện kế hoạch hóa gia đình thì lựa chọn đình sản là hợp lý bởi vì nam giới sau khi đình sản sẽ không còn tinh trùng trong tinh dịch vì vậy vợ không thể thụ thai. Hiệu quả tránh thai của phương pháp này đạt tới 99, 9 %

>>> Sức khỏe nam giới

>>> Bệnh lậu có gây chết người không ?

>>> Herpes sinh dục _ bệnh tình dục phổ biến mà ai cũng dễ mắc phải

 

đình sản ở nam giới


Cách tiến  hành:
 
Trước tiên bệnh nhân sẽ có sự trao đổi với các bác sĩ về vấn đề đình sản những lợi ích của phương pháp này.
Sau đó bệnh nhân sẽ ký vào đơn tự nguyện đình sản.
Bác sĩ sẽ khám và làm các thủ tục trước khi thủ thuật như xét nghiệm máu, xét nghiệm máu đông. Tùy trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định khám khác nhau.
Tiến hành thủ thuật : Trước khi tiến hành bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ, quá trình thủ thuật chỉ mất 15 – 20 phút sẽ xong.  Sau đó bệnh nhân nghỉ ngơi 1 vài tiếng theo dõi và có thể về trong ngày.


Để đạt hiệu quả tối đa bạn nên tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ nên kiêng quan hệ mấy ngày và tái khám đúng hẹn.
 
Đình sản nhằm thắt, cột ống dẫn tinh không cho tinh trùng theo tinh dịch ra ngoài chứ không ảnh hưởng đến sức khỏe hay sinh lý của phái mạnh. Vì vậy nếu bạn suy nghĩ đình sản sẽ ảnh hưởng đến giọng nói, cơ bắp râu ria thì hi vọng đọc bài viết nàysẽ giúp  bạn  có cái nhìn khác về phương pháp này. 
 
Khi quan hệ nam giới vẫn xuất tinh bình thường chỉ có điều là trong tinh dịch không có tinh trùng. Vì vậy bạn có thể thoải mái quan hệ không cần “dùng áo mưa” cũng không phải lo “vỡ kế hoạch” .
 
Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp đình sản ở nam bạn có thể  đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và thăm khám cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số (84-4) 3943 8888 hoặc (84-4) 3944 8686 chúng tôi sẽ giải đáp trực tuyến giúp bạn.  

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:
Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing