Công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại Phường Cửa Nam

03/10/2017 11:30 - 3040 lượt xem
Được sự chỉ đạo của Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm, Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing cùng Bệnh viện Tim Hà Nội đã phối hợp với Trạm Y tế Phường Cửa Nam tổ chức đợt khám sức khỏe cho các cụ cao tuổi tại địa bàn Phường vào ngày 28/9/2017.

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, người cao tuổi thường gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như suy giảm trí nhớ, suy giảm thị lực, đặc biệt là nguy cơ cao mắc các bệnh liên quan đến huyết áp tim mạch, tiêu hóa, thoái hóa xương khớp và đau mỏi khiến chất lượng cuộc sống bị suy giảm. Chính vì vậy, việc quan tâm đến sức khỏe cho người cao tuổi thường xuyên là một hoạt động có ý nghĩa và rất thiết thực.

Đến kiểm tra sức khỏe, các cụ được các bác sỹ khám sức khỏe tổng quát, siêu âm, khám Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt ... Đồng thời các bác sỹ tư vấn việc chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng hợp lý để phòng tránh các bệnh của người cao tuổi.

Đây là hoạt động thường niên phục vụ cộng đồng rất có ý nghĩa, vì thế mà Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing luôn duy trì và tích cực tham gia hàng năm.

Một số hình ảnh khám bệnh miễn phí cho người cao tuổi Phường Cửa Nam:

 

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:
Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing