Chuyên khoa Tim Mạch

24/03/2014 09:50 - 3479 lượt xem
Bệnh tim mạch là một trong những bệnh gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Đặc biệt, số lượng bệnh nhân sống tại các thành thị của Việt Nam mắc bệnh tim mạch đang ngày càng gia tăng.

Bên cạnh các bệnh tim bẩm sinh, những bệnh tim do tác nhân bên ngoài như mỡ trong máu, cholestoral tăng cao… đang dần trở thành mãn tính và đe dọa tính mạng bệnh nhân.

Với mong muốn mang lại cuộc sống chất lượng cao cho các bệnh nhân bị tim bẩm sinh và mãn tính, ngay từ khi mới thành lập.

Bệnh viện Vietsing đã thành lập Chuyên khoa Tim với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.

Chuyên khoa Tim của Bệnh viện Vietsing cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và điều trị tiên tiến trên phạm vi rộng, áp dụng phương thức điều trị toàn diện từ giai đoạn phòng ngừa, phát hiện sớm cho đến việc chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng tim.

Sắp đến, Chuyên khoa Tim sẽ được trang bị thêm phòng Thông tim Can thiệp dành cho việc chẩn đoán và đánh giá các bệnh mạch vành cũng như thực hiện các thủ thuật can thiệp động mạch vành để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa Khoa Vietsing  xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc và lời cám ơn đến Quý khách hàng và gia đình đã tin tưởng chọn lựa dịch vụ khám chữa bệnh của chúng tôi.
Phòng khám phối hợp với các bác sĩ giỏi viện tim mạch Bạch Mai, khám và siêu âm tim, phát hiện chính xác các bệnh lý về tim mạch, đưa ra phương pháp điều trị đúng.
Hiện nay, bệnh tim mạch là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Nhịp sống tất bật, công việc dồn dập, căng thẳng như hiện nay càng làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Để có một trái tim khỏe mạnh, bạn cần biết những yếu tố, nguy cơ gây ra bệnh tim mạch như đái tháo đường, hút thuốc lá, phụ nữ mãn kinh, ít vận động, tiền căn gia đình có người mắc bệnh tim mạch…Với quan niệm: “Một trái tim khỏe mạnh không chỉ mang lại niềm vui cho bạn mà còn mang niềm vui đến biết bao người thân”, tại Phòng khám chúng tôi đã thiết lập chương trình “Vì Một Trái Tim Khỏe Mạnh” với mong muốn được chăm sóc sức khỏe tim mạch cho Quý khách hàng và gia đình.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing