Chuyên khoa Nhi

24/03/2014 09:36 - 5397 lượt xem
Trẻ em luôn cần sự nâng niu, bảo vệ, chăm sóc của người lớn cả về thể chất cũng như tinh thần. Với mong muốn góp phần cho sự nghiệp phát triển thế hệ tương lai của đất nước.

Phòng khám đa khoa Vietsing mang đến cho người dân dịch vụ khám nhi khoa chất lượng cao và tin cậy.


Các bác sĩ chuyên khoa nhi của chúng tôi sẽ thăm khám và điều trị các bệnh lý thông thường của trẻ em, khi phát hiện những bệnh cần khám chuyên sâu như các bệnh về máu, bệnh nội tiết, bệnh bẩm sinh thì bệnh nhân sẽ được chuyển đến các bệnh viện chuyên khoa.
chuyên khoa nhi
Hiện nay, phòng khám đa khoa Vietsing đang thực hiện các dịch vụ khám nhi chăm sóc đầy đủ và toàn diện cho trẻ nhỏ bao gồm:

1. Bệnh lý về thần kinh, tâm thần
- Động kinh
- Rối loạn thần kinh

2. Các bệnh về hô hấp
- Viêm phế quản
- Viêm phổi
- Hen phế quản
- Lao phổi

 3. Các bệnh về tiêu hóa
- Suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa, dạ dày
- Trào ngược dạ dày thực quản
- Nội soi đại tràng, trực tràng

4. Các bệnh truyền nhiễm
- Viêm gan virus cấp
- Sốt xuất huyết Dengue
- Sởi
- Các bệnh lao trẻ em

5. Bệnh về thận - tiết niệu
- Nhiễm khuẩn đường niệu
- Viêm cầu thận cấp tiền phát
- Hẹp bao quy đầu
Với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, phòng khám nhi khoa của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và an tâm nhất.
Bên cạnh đó, không gian và môi trường khám chữa bệnh thân thiện, sang trọng, văn minh cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo sẽ giúp bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái, tin tưởng.
Trong nhiều năm qua, dịch vụ khám nhi khoa của phòng khám đa khoa Vietsing nhận được sự tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh. Thời gian tới, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn của các y bác sĩ để thực hiện sứ mệnh cao cả đó là nâng niu, chăm sóc những mầm non tương lai của đất nước.
 
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

Đối tác

Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing