CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VIETSING

10/08/2017 13:48 - 2426 lượt xem
Cháy là một thảm họa đối với con người, Xã hội và môi trường, gây thiệt hại lớn về tài sản của Nhà nước, tổ chức và cá nhân. Trong thời gian gần đây trên địa bàn thành phố Hà Nội tình hình cháy, nổ có nhiều diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Để chủ động trong công tác phòng ngừa, tạo nhiều chuyển biến tích cực hơn nữa trong công tác đảm bảo an toàn PCCC, trong 2 ngày 07/08 và 08/08/2017, Phòng khám ĐK Quốc tế VietSing đã cử cán bộ tham gia tập huấn và diễn tập PCCC do BQL Tòa nhà Pacific tổ chức.

 

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy là hoạt động được VietSing chú trọng và tham gia định kỳ mỗi năm 1 lần, nhằm trang bị kiến thức cho người lao động về PCCC; bảo quản, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC thông dụng; ngăn chặn các nguy cơ trực tiếp phát sinh cháy và những hành vi vi phạm qui định an toàn về PCCC, đồng thời xây dựng đội PCCC cơ sở bản lĩnh, giỏi nghiệp vụ, tuân thủ các qui định hiện hành của pháp luật về PCCC.

 

Trong buổi tập huấn, các CB - CNV đã được Cán bộ tập huấn của Tòa nhà Pacific cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn Hà Nội trong thời gian gần đây.

Các học viên cũng được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn cho người và tài sản, đặc biệt tại các tòa nhà cao tầng, nơi đặt văn phòng làm việc của VietSing.

 

Một số hình ảnh của buổi tập huấn và buổi diễn tập:

Thăm quan trung tâm kiểm soát báo cháy

Hướng dẫn cách thao tác bình chữa cháy khi gặp hỏa hoạn

Phương án giả định:”Giải cứu người bị mắc kẹt khi có hỏa hoạn xảy ra”


Cán bộ PK đa khoa Quốc tế VietSing tham gia diễn tập

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN LIÊN QUAN:
Bản quyền thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing